Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Công ty Cổ phần Xi măng Sông Gianh

Thứ ba - 08/02/2022 21:05
Sáng ngày 08/02, đồng chí Trần Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, tặng quà Công ty CP Xi măng Sông Gianh (thuộc Tập đoàn SCG Thái Lan) Cùng đi có đại diện các Sở, ngành cấp tỉnh; ở huyện có đồng chí Lê Nam Giang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà Công ty Cổ phần Xi măng Sông Gianh

Đến thăm Công ty CP Xi măng Sông Gianh (thuộc Tập đoàn SCG Thái Lan) ở xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong điều kiện gặp khó khăn do dịch bệnh trong năm qua. Đặc biệt, với con số sản lượng tiêu thụ sản phẩm clinker đạt hơn 551 nghìn tấn, tiêu thụ xi măng đạt gần 956 nghìn tấn trong năm 2021 cho thấy sự linh hoạt trong quá trình điều hành, duy trì sản xuất của công ty trong bối cảnh dịch Covid – 19 ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận cố gắng của công ty trong đảm bảo các chế độ, chính sách cho người lao động, đồng thời lưu ý đơn vị cần tiếp tục duy trì tốt hoạt động nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, và đặc biệt phải quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường sinh thái, đảm bảo an toàn lao động tại nơi sản xuất.
Dịp này, đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa cũng đã tặng quà, chúc mừng năm mới đến lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần Xi măng Sông Gianh.