Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Thứ năm - 27/01/2022 02:35
Nhân dịp đón Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 27/01 (tức 25 Tết), huyện Tuyên Hóa đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thanh Chuyên – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Nam Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện.
Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp đón tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuyên Hóa đã đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tuyên Hóa nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, an ninh – quốc phòng đã đề ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới và phát triển.
Sau lễ dâng hương tại nghĩa trang huyện Tuyên Hóa, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dâng hương tại nghĩa trang Thanh niên xung phong Tân Ấp (xã Hương Hóa); di tích Lịch sử cấp quốc gia hang Lèn Hà (xã Thanh Hóa); di tích lịch sử Trận địa pháo Bắc Ka Tang và di tích lịch sử Cầu Ka Tang (xã Lâm Hóa).

Thương Huyền - Tuấn Anh