Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện thăm, chúc Tết cơ quan Đảng, chính quyền, mặt trận huyện Tuyên Hóa

Thứ năm - 27/01/2022 04:33
Ngày 26/1, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tuyên Hóa do đại đức Thích Quảng Phước- Trụ trì chùa Vĩnh Phúc xã Văn Hóa, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện. Đón tiếp Đoàn có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận và Văn phòng Huyện ủy.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đại đức Thích Quảng Phước thay mặt Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tuyên Hóa cùng các tăng ni, phật tử gửi lời chúc sức khỏe, an lành và hạnh phúc tới các đồng chí lãnh đạo huyện. Đồng thời thông tin về các hoạt động của Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Tuyên Hóa trong thời gian vừa qua.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời cảm ơn đến đại đức Thích Quảng Phước và các tăng ni phật tử. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thành tựu chung về phát triển kinh tế – xã hội và sự ổn định an ninh trật tự của huyện nhà thời gian qua có sự chung tay đóng góp của chức sắc, tín đồ phật tử trên địa bàn huyện. Đồng chí bày tỏ mong muốn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện và toàn thể tăng ni, phật tử trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước; tích cực tham gia hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Văn Tư