Đại hội Chi hội Luật gia thị trấn Đồng Lê lần thứ II

Thứ hai - 30/10/2023 23:40
Ngày 30 /10, Chi hội Luật gia Thị trấn Đồng Lê tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch Hội Luật gia huyện cùng các đồng chí trong Thường trực huyện hội.
Đại hội Chi hội Luật gia thị trấn Đồng Lê lần thứ II

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Luật gia thị trấn Đồng Lê đã nỗ lực phấn đấu thực hiện các mục tiêu của nghị quyết Đại hội Đại biểu hội Luật gia thị trấn Đồng Lê lần thứ I đề ra. Hội luôn phát huy vai trò, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật  bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú. Nhiệm kỳ qua Chi hội đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành, chính quyền các cấp tổ chức 86 buổi tuyên truyền với 9.860 lượt người tham gia. Tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh của các tiểu khu 366 lượt. Phối hợp với chính quyền, Mặt trận, đoàn thể thị trấn hoà giải thành công 118 vụ việc. Phối hợp giải quyết khiếu nại, tố cáo 10 vụ việc. Cùng với đó, công tác xây dựng, phát triển tổ chức hội, hội viên luôn được quan tâm, đến nay Chi hội có 14 hội viên.
Phát huy những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ qua, trong nhiệm kỳ 2024-2029, Hội Luật gia thị trấn Đồng Lê tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, sáng tạo, củng cố, phát triển tổ chức Hội vững mạnh; xây dựng và phát triển đội ngũ hội viên đa dạng về ngành nghề pháp lý, có trình độ và kỹ năng nghề nghiệp; phát huy giá trị đạo đức của hội viên; tham gia hiệu quả công tác xây dựng pháp luật, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật. Phấn đấu 100% hội viên hoàn thành nhiệm vụ được giao,…
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Luật gia thị trấn Đồng Lê nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tiến Thọ được bầu làm Chi hội trưởng.

Hoài Phương – Tuấn Anh