Bồi dưỡng công tác nội vụ năm 2023

Thứ ba - 07/11/2023 02:18
Ngày 07/11, UBND huyện Tuyên Hóa đã tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Nội vụ năm 2023.
Bồi dưỡng công tác nội vụ năm 2023

Tham gia lớp tập huấn có 141 học viên là trưởng đơn vị và viên chức phụ trách công tác nội vụ của 71 đơn vị sự nghiệp và trường học trực thuộc huyện. Các học viên được tiếp thu các nội dung đó là: Hướng dẫn công tác thi đua - khen thưởng kỷ luật viên chức. Hướng dẫn đánh giá, xếp loại viên chức. Hướng dẫn thực hiện chế độ chính sách cho viên chức. Các học viên cũng sẽ được thảo luận, giải đáp khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực nội vụ.
Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị những kiến thức cơ bản; kịp thời cập nhật những kiến thức mới giúp người đưngs đầu và viên chức phụ trách các đơn vị sự nghiệp nắm vững các quy định về công tác nội vụ. Qua đó đưa công tác nội vụ tại các cơ quan, đơn vị đi vào nền nếp và đáp ứng nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới; góp phần thức hiện tốt công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo cơ quan, đơn vị; nâng cao vai trò của người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thương Huyền