Tuyên Hóa công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 02/11/2023 04:15
Sáng ngày 02/11, Ban thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ và ký cam kết thực hiện quy định trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan.
Tuyên Hóa công bố các quyết định về công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Mão, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố các quyết định về công tác cán bộ đối với 8 đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong đợt này.

1
Đồng chí Nguyễn Đình Mão, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy  công bố các quyết định về công tác cán bộ

Theo đó,  ông  Lê Xuân Thịnh, Huyện ủy viên, Chánh thanh tra huyện, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

• Ông Hoàng Xuân Hải, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chánh thanh tra huyện.

• Ông Nguyễn Đức Lợi, Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thanh Thạch nhiệm kỳ 2021-2026 (cán bộ luân chuyển), được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng Nội vụ huyện.

• Ông Hồ Trung Tuyến, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

• Ông Đoàn Anh Tuấn, Chuyên viên phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện,  được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện.

• Bà Nguyễn Thị Hồng Tâm, Phụ trách Trưởng Tiểu học Châu Hóa, được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng Trường Tiểu học Châu Hóa.

•  Ông Đỗ Đình Quang, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Văn Hóa, được phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức Phó chủ tịch UBND xã Văn Hóa, nhiệm kỳ 2021-2026 .

•  Ông Tô Văn Tiềm, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Thạch, được phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức  Phó chủ tịch UBND xã Thanh Thạch, nhiệm kỳ 2021-2026.
1
Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy  trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy  đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ vừa được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí Bí Thư mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, thành tích đã đạt được, không ngừng phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, luôn  phát huy  tinh thần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ; nêu gương trong lãnh đạo, trách nhiệm trong công việc. Để từ đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương.
Đại diện cho 8 đồng chí nhận nhiệm vụ mới đã phát biểu ý kiến, hứa sẽ luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, cùng tập thể  đơn vị, địa phương đoàn kết, nổ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
1
Các đồng chí được điều động và bổ nhiệm ký cam kết thực hiện quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị
Tại hội nghị các đồng chí được điều động và bổ nhiệm đã ký cam kết thực hiện quy định 807-QĐ/HU ngày 15/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị do Ban thường vụ Huyện ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Thế Nam