Đảng uỷ Cơ quan HĐND&UBND huyện trao quà hỗ trợ thôn, bản khó khăn

Thứ sáu - 27/10/2023 03:01
Thực hiện sự phân công của Ban Thường vụ Huyện ủy đối với các cơ quan, đơn vị phụ trách, giúp đỡ các thôn, bản khó khăn. Ngày 26/10, Đảng ủy cơ quan HĐND&UBND huyện đã trao quà hỗ trợ cho thôn Tân Sơn, xã Hương Hóa và Bản Cà Xen, xã Thanh Hoá. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Lự, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Phó chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ cơ quan HĐND&UBND huyện.
Đảng uỷ Cơ quan HĐND&UBND huyện trao quà hỗ trợ thôn, bản  khó khăn

Triển khai chương trình hỗ trợ thôn, bản khó khăn năm 2023, Đảng ủy cơ quan HĐND&UBND huyện đã trích gần 30 triệu đồng từ nguồn quỹ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để hỗ trợ cho thôn Tân Sơn, xã Hương Hoá và Bản Cà xen, xã Thanh Hoá.

1

Tại xã Hương Hoá,  Đảng ủy cơ quan HĐND&UBND huyện đã hỗ trợ 12 triệu đồng làm hệ thống đèn chiếu sáng tại nhà văn hoá thôn Tân Sơn. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo sân chơi an toàn, lành mạnh, thúc đẩy các hoạt động văn hoá, thể thao trên địa bàn; mở rộng mặt trận đoàn kết, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao. Qua đó nhằm nâng cao chất lượng đời sống văn hoá tinh thần của nhân dân, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

1
Đảng ủy cơ quan HĐND&UBND huyện đã trao quà hỗ trợ cho bản Cà xen, xã Thanh Hoá

Tại xã Thanh Hoá, Đảng ủy cơ quan HĐND&UBND huyện đã trao hỗ trợ 15 triệu đồng giúp bà con dân tộc mua cọc bê tông, dây thép  gai làm hàng rào bảo vệ đất sản xuất, hoa màu. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thức nhằm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, giúp bà con yên tâm lao động, sản xuất, vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

Thế Nam