Lãnh đạo huyện chúc mừng bản tin Tuyên Hóa

Thứ tư - 21/06/2023 05:13
Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, cùng lãnh đạo các ban và văn phòng huyện ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng Ban biên tập Bản tin Tuyên Hóa.
Lãnh đạo huyện chúc mừng bản tin Tuyên Hóa

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Thanh Chuyên đã ghi nhận những đóng góp của Bản tin Tuyên Hóa trong công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội. Bản tin đã kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện.
Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Ban biên tập Bản tin Tuyên Hóa nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Hoài Phương- Thuý Hằng