Khai mạc kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 14/12/2023 06:40
Ngày 14/12, HĐND huyện Tuyên Hóa khóa XX đã khai mạc kỳ họp thứ 12. Trong ngày làm việc thứ nhất, kỳ họp đã thông qua các báo cáo, tờ trình của HĐND, các ban HĐND huyện, UBND huyện, Mặt trận, Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục thi hành án dân sự huyện và thảo luận về các nội dung các báo cáo, tờ trình đã trình tại kỳ họp. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn; Đồng chí Phạm Tiến Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện; trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Các đồng chí thường trực HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
Khai mạc kỳ họp thứ 12, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện: Thương Huyền - Thế Nam - Tuấn Anh