Tuyên Hóa Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I năm 2023

Thứ tư - 06/12/2023 04:29
Chiều ngày 06/12, Trung tâm Chính trị huyện Tuyên Hóa tổ chức lễ bế giảng lớp Sơ cấp chính trị khóa I năm 2023. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Chuyên , Phó bí thư Thường trực Huyện ủy , Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Thượng tá Bùi Ngọc Chung, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa; đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Tuyên Hóa Bế giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa I năm 2023

Tham gia lớp học có 26 học viên đến từ Đảng bộ Công an huyện Tuyên Hóa. Sau thời gian 1 tháng, các học viên đã được nghiên cứu 295 tiết, với 2 học phần gồm 18 chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương, 2 chuyên đề bổ sung ( Lịch sử Đảng bộ huyện Tuyên Hóa; Thông tin Kinh tế - xã hội huyện Tuyên Hóa 9 tháng đầu năm 2023) và tổ chức nghiên cứu thực tế 2 ngày.
Thông qua chương trình đào tạo nhằm trang bị cho học viên những quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh , những chủ trương, đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, phẩm chất đạo đức, giúp học viên vận dụng những kiến thức được học vào thực tiễn, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 20 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 76,9%, 06 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 23,1%. Trung tâm chính trị Huyện  đã khen thưởng cho 3 học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Thương Huyền – Văn Tư