Đoàn đại biểu Đại hội Công đoàn huyện viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Thứ tư - 28/06/2023 04:28
Chiều ngày 28/6, Đoàn đại biểu Đại hội Công đoàn huyện Tuyên Hóa lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 do đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm Trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.
Đoàn đại biểu Đại hội Công đoàn huyện viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thay mặt đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp và công nhân viên chức lao động huyện, Đoàn đại biểu bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục thực hiện tốt chức năng của tổ chức công đoàn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, từ đó viết tiếp trang sử truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc mà các thế hệ cha anh đi trước đã dày công vun đắp.
Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các liệt sĩ.

Văn Tư