Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Huyện ủy

Thứ hai - 07/03/2022 21:55
Cơ quan Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2021, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chủ trì hội nghị đồng chí Bùi Thanh Chuyên - Phó bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Võ Đức Hoài – Phó chánh văn phòng Huyện uỷ, chủ tịch Công đoàn Cơ quan Huyện uỷ.
Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Huyện ủy

Năm 2021, các Ban, Văn phòng huyện ủy đã tích cực tham mưu cho BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện và có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Tiếp tục “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Quán triệt và triển khai nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên; các Quy định, Đề án về công tác tổ chức cán bộ trên địa bàn huyện. Tham mưu lãnh đạo thành công công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026… Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện nghiêm túc; công tác dân vận, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân được chú trọng. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nội quy, quy chế của cơ quan, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Kết thúc năm 2021, có 4 tập thể được chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu lao động tiên tiến, 4 đồng chí được công nhận chiến sỹ thi đua cấp tỉnh; 13 đồng chí đươc công nhận chiến sỹ thi đua cấp huyện; Cơ quan tiếp tục duy trì danh hiệu đơn vị văn hóa; Các Ban đảng, Văn phòng huyện ủy, các tổ chức đoàn thể cơ quan được tặng nhiều bằng khen, giấy khen do cấp ủy chính quyền và đoàn thể cấp trên trao tặng.
Hội nghị đã thảo luận và đề ra những nhiệm vụ trong tâm trong năm 2022, trong đó, tiếp tục thực hiện tốt chức năng tham mưu trên các lĩnh vực, xây dựng cơ quan Huyện ủy vững mạnh toàn diện. Phấn đấu 100% cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 100% gia đình cán bộ, công chức, viên chức người lao động đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”; các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.v.v.
Hội nghị đã phát động và ký kết phong trào thi đua năm 2022.

Thuỳ Nhung – Thuý Hằng