Hội nghị cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh – Truyền hình Tuyên Hóa năm 2022

Thứ hai - 07/03/2022 20:59
Ngày 07/3, Đài Truyền thanh-Truyền hình Tuyên Hóa tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức cơ quan năm 2022.
Hội nghị cán bộ, viên chức Đài Truyền thanh – Truyền hình Tuyên Hóa năm 2022

Thời gian qua đài Truyền thanh-Truyền hình Tuyên Hóa đã phát huy vai trò, nhiệm vụ trong việc tuyên truyền, phổ biến chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, cỗ vũ động viên phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất và công tác. Là cầu nối giữa Đảng với quần chúng nhân dân, phản ánh tâm tư nguyện vọng của nhân dân đối với các cấp ủy, chính quyền địa phương. Tuyên truyền phản ánh kịp thời những sự kiện quan trọng diễn ra trên các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, Văn hoá- xã hội, Quốc phòng- an ninh; Tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; Kịp thời biểu dương những điển hình tiên tiến, mô hình mới, những cách làm hay trong phát triển kinh tế, xoá đói giảm nghèo, xây dựng đời sống văn hoá, xây dựng nông thôn mới; Đặc biệt đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covit-19,..... Năm 2021, đơn vị đã sản xuất được 240 chương trình phát thanh địa phương. 31 trang phát thanh, 38 chương trình truyền hình và hàng trăm tin, bài, phóng sự phát trên sóng đài PTTH Quảng Bình. Kết nối chương trình phát thanh hằng ngày cho 15 đài truyền thanh các xã trong huyện cùng phát tuyên truyền.Về công tác kỹ thuật, trong năm, đã duy trì và vận hành phát sóng theo đúng quy định, không để xảy ra sai sót. Năm 2021 Đài TT- TH huyện đã vận hành và phát sóng 1,470 giờ phục vụ cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Đội ngũ cộng tác viên của đài tăng lên so với trước các năm trước, hiện 23 cộng tác viên cơ sở thuộc các địa phương, các ban, ngành trên địa bàn huyện.
 Để sự nghiệp phát thanh, truyền hình trên địa bàn huyện phát triển, thời gian tới, Đài TT-TH Tuyên Hóa tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ; tăng cường phát triển đội ngũ cộng tác viên về cơ sở, phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Nâng cao chất lượng thông tin, chất lượng viết tin, bài. Tập trung tuyên truyền việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm, các hoạt động văn hóa-xã hội diễn ra trên địa bàn huyện,..
Dịp này, đã có nhiều cá nhân được tặng giấy khen vì đã có thành tích trong công tác năm 2021.
Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết quy chế phối hợp giữa thủ trưởng cơ quan với Ban chấp hành công đoàn Đài TT-TH Tuyên Hóa.

Thương Huyền – Thế Nam