Sôi nổi giải bóng chuyền nam Công an huyện Tuyên Hoá mở rộng

Thứ sáu - 18/08/2023 22:46
Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2023) và 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 – 19/8/2023), Công an huyện Tuyên Hoá đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nam mở rộng. Tham dự khai mạc có đồng chí Thượng tá Bùi Ngọc Chung, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Sôi nổi giải bóng chuyền nam Công an huyện Tuyên Hoá mở rộng

Tham gia giải đấu có 4 đội bóng gồm Công an huyện Tuyên Hóa, UBND thị trấn Đồng Lê, Giáo xứ Kim Lũ, Trung tâm giải trí Lèn Trúc. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm để xác định hai đội đứng đầu vào thi đấu chung kết.

0

Với tinh thần trung thực, cao thượng, giải đấu đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán gỉa. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khoẻ; tạo không khí vui tươi, phấn khởi nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cũng như rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ, chiến sĩ nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương.

8 18

Sau gần 1 ngày tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và không kém phần kịch tính, Giải Bóng chuyền nam Công an Huyện Tuyên Hóa mở rộng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Trung tâm giải trí Lèn Trúc; giải nhì đội bóng UBND thị trấn Đồng Lê, và trao hai giải ba.

Thế Nam