Xã Lê Hoá tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 30/08/2023 03:01
Ngày 30/8, UBND xã Lê Hoá khai mạc giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023).

Tham gia giải bóng chuyền nam lần này có sự góp mặt của 5 đội bóng với gần 60 vận động viên đến từ các thôn trên địa bàn và công đoàn cơ quan xã, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra những đội có thành tích cao xếp giải nhất, nhì, ba và hai giải khuyến khích.
Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả.
Giải đấu là sân chơi bổ ích, lành mạnh, là dịp để các vận động viên giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng ngày lễ lớn trọng đại của đất nước, phát huy sức mạnh đoàn kết thống nhất trong toàn xã. Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, khỏe để bảo vệ tổ quốc, quê hương.
Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày 30 và 31/8 năm 2023.

Văn Tư