Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2023

Thứ ba - 19/09/2023 03:22
Ngày 19/9, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2023. Dự lễ khai giảng có đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện uỷ viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2023

Trong thời gian 02 ngày (19/9 – 20/9) các học viên được tiếp thu 4 chuyên đề, đó là: Thông tin tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh và huyện; hướng dẫn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng; Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác điều tra nắm bắt bắt dư luận xã hội; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác khoa giáo, hướng dẫn nghiệp vụ công tác văn hoá – văn nghệ trong tình hình mới tại địa phương.
Thông qua lớp bồi dưỡng này, học viên sẽ được cập nhật kịp thời những thông tin thời sự và các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh và huyện về công tác tôn giáo, từ đó vận dung linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn ở đơn vị, địa phương, nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo trong tình hình mới.

Thuý Hằng – Thế Nam