Thăm các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông

Thứ tư - 24/11/2021 04:41
Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2021, Ban An toàn giao thông huyện Tuyên Hóa đã tổ chức đoàn thăm hỏi và động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.
Thăm các gia đình có người thân tử vong  do tai nạn giao thông

Theo đó, đoàn đã đến thăm các gia đình nạn nhân có người thân tử vong do tai nạn giao thông tại các xã: Thanh Hóa, Đức Hóa, Mai Hóa, Châu Hóa. Tại những nơi đến thăm, đại diện Ban an toàn giao thông huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những tổn thất, mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, động viên các gia đình vượt qua nỗi đau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.
Dịp này, thừa ủy quyền của Ban an toàn giao thông tỉnh, Ban an toàn giao thông huyện Tuyên Hóa đã trao quà hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng.
Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” qua đó nâng cao nhận thức của tổ chức, cá nhân trong việc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, hạn chế những vụ tai nạn đáng tiếc, thương tâm xảy ra.

Thùy Nhung – Văn Tư