Tặng áo ấm cho học sinh trong khu cách ly tập trung

Thứ tư - 24/11/2021 03:11
Ngày 24/11, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân (HĐND &UBND) huyện Tuyên Hóa đã tổ chức tặng áo ấm cho các em học sinh trong khu cách ly tập trung của huyện.
Tặng áo ấm cho học sinh trong khu cách ly tập trung

Dịp này, Văn phòng HĐND &UBND huyện đã vận động cán bộ, công chức, viên chức của văn phòng đóng góp để mua 26 áo ấm tặng cho các em học sinh trong khu các ly. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện nhằm chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh trong khu cách ly tập trung, giúp các em ấm áp hơn trong những ngày mùa đông lạnh giá.
Trước đó, vào ngày 16/11, 26 học sinh lớp 5B cùng 4 thầy, cô và 3 phụ huynh Trường Tiểu học Đồng Hoá vào khu cách ly tập trung tại trụ sở cũ của Ban chỉ huy Quân sự huyện Tuyên Hóa vì liên quan đến F0 là cô giáo cùng trường. Nhằm động viên và hỗ trợ các thầy cô giáo, học sinh đang thực hiện cách ly tập trung, thời gian qua, cấp ủy chính quyền, các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn đã có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ vật chất cho các thầy cô giáo và các em thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covit-19. Để đảm bảo chương trình học tập của học sinh, huyện Tuyên Hóa cũng đã cho phép mở lớp dạy học trực tiếp trong khu cách ly tập trung.

Thương Huyền – Thế Nam