Đồng chí phó chủ tịch UBND huyện thăm các Trường học và cơ sở giáo dục nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 19/11/2021 02:53
Nhân Kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam (20 /11/1982 – 20/11/2021), đồng chí Hồ Vũ Thường – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường học và cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Dịp này đoàn đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lâm Hóa; Trường Mầm non Lâm Hóa; Thăm Trung tâm Giáo dục – Dạy nghề huyện.
Những năm qua, các trường đã luôn nỗ lực thực hiện có hiệu quả nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những việc làm thiết thực. Thi đua “Dạy tốt, học tốt”, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện. Chủ động, linh hoạt trong việc thực hiện chương trình, xây dựng kế hoạch giáo dục, tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh phù hợp với thực tế địa phương. Chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên về năng lực chuyên môn, kỹ năng xây dựng và thực hiện kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, các trường học đã thực hiện tốt mục tiêu kép vừa chấp hành công tác phòng chống dịch vừa đảm bảo tiến độ chất lượng dạy và học.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Hồ Vũ Thường- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và chúc mừng thành tích của tập thể sư phạm các trường học, cơ sở giáo dục đã đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn các đơn vị tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, đồng chí phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các nhà trường, các cơ sở giáo dục phải tiếp tục quán triệt và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch.

Thương Huyền – Thế Nam