Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy thăm Trường TH Lê Trực nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 18/11/2021 22:49
Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11, Đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường TH Lê Trực.

Trường Tiểu học Lê Trực thành lập năm 1994 trên cơ sở tách ra từ trường cấp 1-2 Tiến Hóa. Những năm vừa qua, tập thể nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, thi đua dạy tốt, học tốt, nhiều năm liền trường luôn đạt tập thể lao động tiên tiến và tập thể lao đông xuất sắc. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đạt 100%. Năm 2020 , trường được Sở giáo dục Đào tạo tỉnh Quảng Bình đánh giá đạt Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và Chuẩn giáo dục mức độ 2. Năm học 2020 - 2021, trường có 6 em học sinh đạt giải trong các cuộc thi văn hóa, năng khiếu cấp tỉnh, huyện, 1 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, tập thể sư phạm trường Tiểu học Lê Trực đã chủ động, linh hoạt, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt chủ đề năm học “Trách nhiệm, kỷ cương, linh hoạt, sáng tạo”.
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của tập thể Hội đồng sư phạm Trường TH Lê Trực đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới trường TH Lê Trực tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực khắc phục khó khăn, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt chú trọng vừa nâng cao chất lượng dạy học vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra. Đồng chí cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền xã Tiến Hóa tiếp tục quan tâm, huy động các nguồn lực đầu tư tăng trưởng cơ sở giáo dục của địa phương ngày càng phát triển.

Thương Huyền – Tuấn Anh