Tuyên Hóa: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI

Thứ ba - 13/12/2022 04:51
Ngày 13/12/2022, Ban thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Dự hội nghị có các đồng chí trong Thương trực, Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy xã, thị trấn.
Tuyên Hóa: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 khóa XI

Qua 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện Tuyên Hóa đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện tốt các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Công tác xây dựng và bảo vệ Đảng, bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa được đẩy mạnh; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ và cấp uỷ, chính quyền các cấp được nâng cao; đội ngũ cán bộ, đảng viên phát huy tốt vai trò trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, công tác xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân được phát huy. Công tác cũng cố vững chắc nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh, có sức chiến đấu cao được thực hiện chặt chẽ, đảm bảo tốt công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Thời gian tới, huyện Tuyên Hóa tiếp tục triển khai quán triệt các quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; giữ vững ổn định chính trị, xã hội, phát triển kinh tế nhanh và bền vững, gắn phát triển kinh tế với giải quyết các vấn đề xã hội, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh, xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, từng bước chính quy, tinh nhuệ.

Văn Tư – Thế Nam