Phá thành công chuyên án ma túy, thu giữ gần 150 viên ma tuý loại hồng phiến

Thứ sáu - 16/12/2022 05:10
Công an huyện Tuyên Hoá vừa phá thành công chuyên án mang bí số 123M, bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý trên địa bàn xã Thanh Hoá, xã Hương Hoá (huyện Tuyên Hoá).
Phá thành công chuyên án ma túy, thu giữ gần 150 viên ma tuý loại hồng phiến

Theo đó, lúc 15h ngày 15/12, trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận thôn 4 - Thanh Lạng, xã Thanh Hoá, Tổ công tác Công an huyện Tuyên Hoá phối hợp cùng Tổ công tác Đồn Biên phòng Ra Mai tuần tra kiểm soát, phát hiện Đinh Hữu Quạt (sn 2000), thường trú tại thôn 4 - Thanh Lạng, xã Thanh Hóa điều khiển xe mô tô mang BKS 81D1 - 211.54 có biểu hiện nghi vấn. Tổ công tác tiến hành dừng xe kiểm tra, phát hiện trong túi quần phía trước của Đinh Hữu Quạt có hai gói nilon màu đen, bên trong chứa 7 viên nén hình tròn, màu hồng, dạng thuốc tân dược. Qua đấu tranh, Đinh Hữu Quạt khai nhận số viên nén nói trên là ma tuý loại hồng phiến mua của Cao Ngọc Huân (sn 1983), trú tại thôn Tân Hương, xã Hương Hoá.

unnamed 1 5
unnamed 10
Đối tượng Cao Ngọc Huân cùng tang vật

Thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Cao Ngọc Huân, Cơ quan điều tra phát hiện, thu giữ trong túi áo khoác trên giường ngủ một túi nilon màu xanh, bên trong có viên nén hình tròn, màu hồng, dạng thuốc tân dược. Đối tượng Huân khai nhận đó là ma tuý loại hồng phiến. Hiện Công an huyện Tuyên Hoá đang lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tuấn Phạm