Tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024

Thứ tư - 07/06/2023 05:55
Ngày 7/6, cùng với thí sinh trong toàn tỉnh, hơn 1.280 thí sinh trên địa bàn huyện Tuyên Hoá bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024.
Tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2023 – 2024

Kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thoải mái, không có nhiều áp lực đối với thí sinh. Theo kết quả đăng ký, năm nay toàn huyện có 1.281 thí sinh thi vào lớp 10 tại các trường THPT trên địa bàn huyện gồm: THPT Tuyên Hoá, THPT Lê Trực, THPT Phan Bội Châu, THCS và THPT Bắc Sơn. Trong đó, các trường sẽ lấy khoảng 1.082 chỉ tiêu. Toàn huyện có 4 điểm thi với 56 phòng thi, gần 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên làm công tác coi thi và phục vụ thi.
Sáng ngày 7/6, các thí sinh làm bài thi môn Văn và môn Toán, buổi chiều thi môn Tiếng Anh.
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có trường hợp thí sinh hay giám thị vi phạm quy chế. Công tác đảm bảo an ninh trật tự, các hoạt động đồng hành, hỗ trợ thí sinh trong thời gian diễn ra kỳ thi cũng được thực hiện khá chu đáo; UBND huyện chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ với các Hội đồng thi đảm bảo điều kiện tốt nhất để kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 được diễn ra thành công.

Văn Tư