Đảng bộ cơ quan Mặt trận, đoàn thể huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ II

Thứ tư - 31/05/2023 23:20
Ngày 31/5, Đảng bộ cơ quan Mặt trận, đoàn thể huyện tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau 3 năm triển khai thực hiện nghị quyết, với tinh thần đổi mới, đoàn kết nhất trí cao, toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và đạt được kết quả đáng ghi nhận. Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng, củng cố các tổ chức đoàn thể từ huyện đến cơ sở vững mạnh, tích cực tập hợp, phát triển đoàn viên, hội viên, đồng thời chỉ đạo nâng cao chất lượng hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân. Đảng bộ cơ quan Mặt trận, đoàn thể huyện luôn coi trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên của Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân; đẩy mạnh triển khai thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; vận động nhân dân tham gia phát triển kinh tế, văn hoá xã hội; tham gia xây dựng chính quyền.
Bên cạnh đó. Đảng bộ luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; thực hiện quy định về nêu gương của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu, cấp phó người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Hàng năm, Đảng bộ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó 15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Đảng bộ luôn được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Hội nghị đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được cũng như các mặt còn tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cơ quan lần thứ II trong thời gian tới.
Tại hội nghị này, Đảng bộ cơ quan Mặt trận, đoàn thể huyện cũng đã quán triệt nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến toàn thể cán bộ, đảng viên.

Văn Tư