Công bố quyết định thành lập Chi bộ Ban QLDA đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Tuyên Hóa

Thứ sáu - 05/08/2022 06:09
Chiều ngày 05/8, Huyện ủy Tuyên Hóa tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Tuyên Hóa. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đình Mão, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy – Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đình Mão, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,  Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định về việc thành lập Chi bộ Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Tuyên Hóa. Theo đó, thành lập Chi bộ Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện trực thuộc Đảng bộ huyện Tuyên Hóa, trên cơ sở sáp nhập Chi bộ Trung tâm tư vấn xây dựng huyện vào Chi bộ Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện, gồm 42 đảng viên. Chỉ định Ban chấp hành chi bộ gồm 6 đồng chí. Đồng chí Phan Thanh Phương được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị Chi bộ Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên, đảm bảo mộ hoạt động được thống nhất; tăng cường tổ chức các hoạt động của chi bộ trên các mặt của công tác xây dựng Đảng, chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tăng cường quản lý giáo dục đảng viên; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng; tập trung thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn toàn thể đảng viên trong chi bộ cần nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng nhau khắc phục những khó khăn để thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.
Thay mặt tập thể Chi bộ Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện, đồng chí Phan Thanh Phương, Bí thư Chi bộ khẳng định quyết tâm trong thời gian tới tập thể đảng viên trong chi bộ sẽ nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thương Huyền – Tuấn Anh