Cử tri thị trấn Đồng Lê phấn khởi trước những kết quả đạt được của huyện trong nữa đầu năm 2024

Thứ bảy - 03/08/2024 03:29
Tổ đại biểu HĐND huyện khóa XX ứng cử trên địa bàn thị trấn Đồng Lê gồm các đại biểu: ông Bùi Thanh Chuyên - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; bà Trần Thị Thắm - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Đồng Lê; bà Phan Thị Phương - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Hoá và bà Trần Thị Bích Lài - tiểu thương chợ Đồng Lê vừa có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn sau kỳ họp thứ 16, HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 16, HĐND huyện khóa XX. Theo đó, kỳ họp diễn ra vào ngày 17/7/2024. Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thảo luận, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm và bàn giải pháp tiếp tục thực hiện kế hoạch năm 2024. Kỳ họp cũng đã tập trung nghiên cứu, biểu quyết, thông qua nhiều nghị quyết quan trọng. Tổ đại biểu HĐND huyện cũng đã thông báo kết quả giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri thị trấn trước kỳ họp.
Cử tri thị trấn Đồng Lê bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện Tuyên Hoá đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 trên nhiều lĩnh vực kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng; bày tỏ sự đồng tình trước những trả lời của các ban ngành liên quan đến ý kiến, kiến nghị của cử tri đặt ra trước kỳ họp. Đồng thời có thêm một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến nguồn vốn vay của các ngân hàng trên địa bàn; tiếp tục quan tâm đến công tác xử lý rác thải và vệ sinh môi trường.
Các ý kiến của cử tri đã được đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Đồng Lê trả lời trực tiếp tại hội nghị.
Ông Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử trên địa bàn ghi nhận những ý kiến đóng góp của cử tri; đồng thời đề nghị lãnh đạo thị trấn và các ngành liên quan tích cực tiếp thu, kịp thời xem xét, giải quyết.