Đảng bộ cơ quan Mặt trận, đoàn thể huyện triển khai công tác xây dựng Đảng năm 2022

Thứ năm - 13/01/2022 03:58
Ngày 12/01, Đảng bộ cơ quan Mặt trận, đoàn thể huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Tham dự có đồng chí Đoàn Mạnh Toàn – UVTV ,Trưởng ban dân vận Huyện ủy.

Tại hội nghị, Đảng bộ cơ quan Mặt trận Đoàn thể huyện đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Minh Khai và đánh giá công tác xây dựng Đảng năm 2021. Theo đó, năm 2021, Mặt trận đã phối hợp tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh bệnh, tuyên truyền công tác Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng, chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Trích quỹ Vì người nghèo gần 100 triệu đồng để mua gạo nếp và thịt lợn hỗ trợ bà con đồng bào ăn Tết, tập trung chỉ đạo xây dựng 22 nhà ở cho đồng bào dân tộc. Vận động xây dựng Quỹ phòng chống Covid 19 với số tiền hơn 1,5 tỷ đồng. Phối hợp tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hoạt động của các hội, đoàn thể được triển khai tích cực. Về công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ đã tập trung chỉ đạo các Chi bộ cơ sở thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022, chú trọng công tác giáo dục, rèn luyện Đảng viên. Làm hồ sơ đề nghị tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đả cho 2 đảng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn.  Công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng được tăng cường.
Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.
Dịp này, đã có 5 đảng viên được Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan tặng giấy khen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Thương Huyền – Thúy Hằng