Lãnh đạo huyện thăm, động viên các đơn vị thực hiện nhiệm vụ quyết toán cuối năm 2023

Thứ sáu - 29/12/2023 19:40
Chiều ngày 29/12, đồng chí Hồ Vũ Thường. Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, động viên và tặng hoa chúc mừng các đơn vị thực hiện nhiệm vụ quyết toán cuối năm 2023. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND huyện.

Đoàn đã đến thăm Phòng giao dich Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tuyên Hóa; Kho bạc Nhà nước huyện.
Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023; đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên các đơn vị trong thực hiện thu, chi ngân sách Nhà nước đảm bảo theo dự toán và vượt kế hoạch đề ra; góp phần quan trọng giúp huyện hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu thu – chi ngân sách Nhà nước năm 2023.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị tiếp tục thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; tham mưu cho cấp ủy, chính quyền quản lý chặt chẽ thu, chi ngân sách, đảm bảo cân đối, đúng dự toán và tiết kiệm; tiếp tục tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi trong thực hiện các thủ tục thanh, quyết toán; hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận các nguồn vốn để phát triển sản xuất; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội…Qua đó góp phần cùng huyện nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.
Nhân dịp đón chào năm mới 2024, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị và gia đình năm mới hạnh phúc, sức khỏe, thắng lợi.

Văn Tư