Xe ô tô tải bốc cháy lúc rạng sáng

Thứ tư - 03/01/2024 23:06
Sáng nay 4/1, tại xã Tiến Hóa (huyện Tuyên Hóa) một chiếc xe tải bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều lực lượng đã được huy động tham gia chữa cháy.
Xe ô tô tải bốc cháy lúc rạng sáng

Cụ thể, khoảng 4h45p sáng, tại thôn Tây Thủy, xã Tiến Hóa xảy ra vụ cháy xe ô tô tải mang BKS: 73H-00018 của anh Nguyễn Tiến Nam, sinh năm 1997, trú tại thôn Tây Thủy. Thời điểm trên, một số người dân phát hiện đám cháy, hô hoán cùng tài xế dập lửa nhưng bất thành, ngọn lửa bốc cháy dữ dội, bao trùm toàn bộ cabin xe.
Sau khi nhận được tin báo từ người dân, Công an xã Tiến Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng với các lực lượng tại chỗ và Đội cảnh sát PCCC khu vực Bắc Quảng Bình tiến hành chữa cháy. Đến khoảng 6h sáng, đám cháy được khống chế nhưng cabin xe bị lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn.
Thông tin từ Công an xã Tiến Hóa cho biết, khi xảy ra cháy, chiếc xe tải đang đỗ ở bãi xe của gia đình, tài xế không có mặt trên xe. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được xác minh làm rõ.

Tuấn Anh – Thế Nam