Đồng chí trưởng Ban dân vận Huyện ủy thăm các gia đình chính sách

Chủ nhật - 23/01/2022 21:36
Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 20/1/2022, đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đi thăm các gia đình chính sách và đảng viên đảng viên 70 năm tuổi đảng trở lên tại 2 xã Hương Hóa và xã Thanh Thạch.
Đồng chí trưởng Ban dân vận Huyện ủy thăm các gia đình chính sách

Tại xã Hương Hóa, đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Thảo, là Đảng viên 73 năm tuổi đảng; ông Đinh Quốc Lập; ông Đỗ Văn Sinh - là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Đoàn cũng đã đến thăm ông Đinh Xuân Ngân, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại xã Thanh Thạch.
Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã thăm hỏi ân cần các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; đồng thời ghi nhận những hy sinh, mất mát, cũng như công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong quá trình xây dựng, phát triển của địa phương. Đồng chí Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ đã tặng quà và chúc các gia đình chuẩn bị đón xuân mới tươi vui, hạnh phúc.

Thanh Đạm