Lãnh đạo huyện Tuyên Hoá tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ sáu - 28/07/2023 03:02
Nhân Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2023), sáng ngày 28/7, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ; đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện.

Thay mặt đoàn, đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Liên đoàn lao động huyện và công đoàn cơ sở trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương. Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cấp công đoàn trên địa bàn huyện tiếp tục thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện các chương trình, đề án phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Phát huy quyền làm chủ của đoàn viên, tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động tích cực tham gia các hoạt động giám sát, phản biện xã hội, góp phần xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

1
Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa
2
Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện  tặng hoa chúc mừng Liên đoàn Lao động huyện Tuyên Hóa

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng tập thể Liên đoàn lao động huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Thuý Hằng – Thế Nam