Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Trạm y tế xã Mai Hóa

Thứ tư - 22/02/2023 21:42
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), chiều ngày 22/2 đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã Mai Hóa. Cùng đi có đồng chí Lê Minh Huệ, Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Trạm y tế xã Mai Hóa

Trạm y tế xã Mai Hóa hiện có 7 cán bộ, nhân viên. Năm 2022 mặc dù gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, dịch bệnh Covid 19, song đội ngũ y, bác sỹ của trạm đã cố gắng thực hiện tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn. Trong năm đã khám và điều trị cho gần 4.000 lượt người; điều trị tại nhà cho 1.305 ca nhiễm covid 19 trên tổng số 1.329 ca nhiễm; tỷ lệ tiêm chủng vắc xin phòng covid 19 đạt cao. Các chương trình y tế quốc gia được thực hiện có hiệu quả.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Nam Giang đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Mai Hóa trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ y tế của trạm cần khắc phục những khó khăn, tiếp tục tăng cường học hỏi, trau dồi về chuyên môn nghiệp vụ; phát huy tinh thần trách nhiệm, y đức, y thuật thực hiện có hiệu quả việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Mai Hóa cần quan tâm, hỗ trợ thêm nguồn lực cho y tế địa phương, góp phần tăng trưởng cơ sở vật chất, tạo điều kiện thuận lợi để Trạm y tế xã thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Dịp này, lãnh đạo huyện Tuyên Hóa, lãnh đạo xã Mai Hóa đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên y tế xã Mai Hóa nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tuấn Anh