Cơ quan Huyện ủy trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2023

Thứ năm - 23/02/2023 22:05
Ngày 23/2, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Cao Xuân Tín, Huyện uỷ viên,  Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.
Thay mặt Ðảng ủy cơ quan đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Cao Xuân Tín vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục phấn đấu và có những đóng góp nhằm xây dựng Đảng bộ Cơ quan Huyện uỷ ngày càng trong sạch vững mạnh.
Cùng ngày, Cơ quan Huyện uỷ cũng đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.  Năm 2022, các Ban, Văn phòng huyện ủy đã tích cực tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Tiếp tục “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác Tuyên giáo, Công tác Tổ chức cán bộ, đảng viên; Công tác Kiểm tra, giám sát; Công tác Dân vận; Công tác Văn phòng,….đạt nhiều kết quả tích cực.
Trong thời gian tới, Cơ quan Huyện uỷ tiếp tục bám sát Nghị quyết, chương trình công tác năm 2023 của Ban thường vụ Huyện uỷ và chỉ đạo của cấp uỷ, làm tốt công tác tham mưu trên tất cả các lĩnh vực, giúp cấp uỷ triển khai thực hiện có hiệu quả và hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác. Xây dựng cơ quan vững mạnh toàn diện. Đạt chuẩn văn hóa và “An toàn về an ninh, trật tự”. Hội nghị đã phát động và ký kết phong trào thi đua năm 2023.
Dịp này, Cơ quan Huyện ủy đã có nhiều tập thể, cá nhân được UBND huyện, Công đoàn các cấp tặng giấy khen vì đã có thành tích trong công tác năm 2022.

Hoài Phương- Thúy Hằng