Cơ quan HĐND & UBND huyện tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2023

Thứ hai - 20/02/2023 03:46
Ngày 20/2 Cơ quan HĐND &UBND huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2023. Tham dự có đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Lự, Uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì hội nghị.

Cơ quan HĐND &UBND huyện có 14 phòng, đơn vị trực thuộc với 117 cán bộ, công chức, viên chức, lao động, trong đó có 115 đảng viên. Thời gian qua, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan HĐND&UBND huyện luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Có ý thức kỷ luật và trách nhiệm trong công tác. Thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, chủ động, sáng tạo trong công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các phòng, ban, đơn vị đã tham mưu thực hiện tốt các nhiệm vụ của UBND huyện giao, kết thúc năm 2022, có 17/17 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra.
Năm 2023 là năm có nhiều ý nghĩa quan trọng, năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, Kế hoạch kinh tế- Xã hội 5 năm 2021-2025. Để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đề ra, Cơ quan HĐND&UBND huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, quyết tâm thi đua phấn đấu vươn lên hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ được giao; Tập trung tham mưu thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội năm 2023. Thực hiện quy chế dân chủ cơ quan, công khai hóa, minh bạch công tác bổ nhiệm, đề bạt cán bộ; công tác chi tiêu tài chính, ngân sách, quản lý tài sản công. Đấu tránh phát hiện, xử lý nghiêm những trường hợp cán bộ, công chức, viên chức vi phạm khuyết điểm, có biểu hiện không tốt về đạo đức tư tưởng, gây mất đoàn kết nội bộ.
Tại hội nghị, Công đoàn cơ quan HĐND&UBND huyện đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2023 giữa thủ trưởng với chủ tịch công đoàn cơ quan.
Dịp này, UBND huyện đã khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực. Đã có 10 tập thể được Chủ tịch UBND huyện công nhận tập thể lao động tiên tiến, 19 cá nhân được Chủ tịch UBND huyện tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 88 cá nhân được tặng danh hiệu lao động tiên tiến. Và có nhiều tập thể, cá nhân được Liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen; Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn cơ quan tặng giấy khen vì đã có thành tích trong công tác năm 2022.

Hoài phương- Thùy Nhung