Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, chúc mừng Phòng Y tế huyện và Trạm Y tế xã Ngư Hóa

Thứ sáu - 24/02/2023 01:59
Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2023, ngày 23/2, đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, nhân viên Phòng Y tế huyện và Trạm Y tế xã Ngư Hóa. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; Chuyên viên Phòng Văn hóa – Thông tin huyện.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hồ Vũ Thường đã thay mặt lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, nhân viên y tế nhân ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam 27/2; đồng thời phát biểu ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Phòng Y tế huyện và Trạm Y tế xã Ngư Hóa trong công tác quản lý hành chính, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong  muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ về y đức, thường xuyên tổ chức nâng cao nghiệp vụ, đoàn kết  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân ngày truyền thống Thầy thuốc Việt nam, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Vũ Thường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã tặng hoa và quà, gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, nhân viên các đơn vị.

Văn Tư