Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức lấy ý kiến về Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Thứ tư - 22/02/2023 03:27
Sáng ngày 22/02, Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức hội nghị lấy ý kiến về Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) và triển khai hoạt động tháng Thanh niên năm 2023.
Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức lấy ý kiến về Dự thảo Luật đất đai (sửa đổi)

Tại hội nghị, các đại biểu đã cơ bản nhất trí về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi), đồng thời tham gia ý kiến vào một số vấn đề, như: về thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai, hộ gia đình sử dụng đất,…
Huyện đoàn Tuyên Hóa cũng đã triển khai hoạt động tháng Thanh niên năm 2023. Theo đó, với chủ đề “Tuổi trẻ Tuyên Hóa tiên phong chuyển đổi số”, tháng Thanh niên năm 2023 nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027.  Tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị. Các cơ sở đoàn trong toàn huyện sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống 92 năm Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); tổ chức các công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực.
Hội nghị đã triển khai một số nội dung của giải bóng đá nam Thanh niên huyện Tuyên Hóa năm 2023 được tổ chức trong tháng 3 sắp tới.

Thương Huyền – Thế Nam