Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm

Thứ tư - 22/05/2024 03:55
Nhân kỷ niệm 51 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2024), Chiều ngày 21/5, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Hạt Kiểm lâm huyện.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao đơn vị trong thời gian qua đã chủ động, sáng tạo, tích cực tham mưu cho các cấp ủy Đảng, chính quyền ban hành nhiều chủ trương nhằm tăng cường các biện pháp quản lý, ngăn chặn kịp thời tình trạng phá rừng, khai thác lâm sản trái phép; Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, phòng cháy chữa cháy rừng hiệu quả, góp phần nâng cao độ che phủ rừng. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới Hạt Kiểm lâm huyện tiếp tục bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt là chủ động, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và thực hiện tốt công tác phòng chống cháy rừng trên địa bàn.

Thế Nam