Đoàn đại biểu Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hoá viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

Thứ hai - 27/05/2024 06:03
Chiều ngày 27/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hoá đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện trước thềm Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tuyên Hoá lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tham gia dâng hương có đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ; các đồng chí Ban thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện, các đại biểu về dự Đại hội.
Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Các đại biểu đã thắp những nén nhang thơm dâng lên hương hồn các anh hùng liệt sĩ, nguyện phát huy tinh thần đoàn kết một lòng xây dựng quê hương Tuyên Hoá ngày càng phát triển.

Thương Huyền – Tuấn Anh