Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm đối tượng chính sách tại xã Phong Hoá và xã Đức Hóa

Thứ ba - 23/07/2024 03:43
Chiều ngày 19/7, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà cho một số đối tượng chính sách ở xã Phong Hóa và xã Đức Hóa nhân Kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Cùng đi có đại diện Phòng Nội vụ huyện, các hội xã hội huyện, lãnh đạo hai xã Phong Hóa và Đức Hóa.

Đoàn đã đến thăm ông Ngô Gia Huệ, nạn nhân chất độc hóa học, thôn Mã Thượng, thăm ông Trần Đăng Ninh, Thương binh, thôn Minh Cầm Ngoại, xã Phong Hóa; thăm ông Nguyễn Văn Thiệu, Thương binh, thôn Đức Phú 2, thăm bà Nguyễn Thị Duyễn, Thương binh, thôn 4 Đức Phú, xã Đức Hóa.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Đinh Tiến Dũng bày tỏ sự tri ân trước những đóng góp lớn lao của các đối tượng chính sách cho cách mạng Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn coi trọng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm, chăm lo đến những gia đình đã có công lao trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các thương, bệnh binh, nhất là gia đình nạn nhân chất độc hóa học tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống hằng ngày, động viên con cháu thi đua trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tuấn Phạm