Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 08/03/2022 02:44
Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2022), các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy Tuyên Hóa đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất cùng lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức Hội LHPN huyện. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Hội phụ nữ huyện trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới của huyện nhà. Nhất là các công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn thời gian tới, toàn thể cán bộ, hội viên Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiếp tục đổi mới và tham gia tích cực trong thực hiện các phong trào thi đua, nâng cao vị thế của người phụ nữ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đề ra.
Dịp này, các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tuấn Anh