Gặp mặt cán bộ chủ chốt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Thứ ba - 23/01/2024 02:50
Ngày 22/1, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXI tổ chức Hội nghị gặp mặt cán bộ chủ chốt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp thìn năm 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
Gặp mặt cán bộ chủ chốt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Nam Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Tại hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hoài Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới đến các đồng chí cán bộ chủ chốt nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ. Đồng thời thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, năm 2023, với sự nỗ lực quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân trên địa bàn huyện, Tuyên Hóa đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức 20/20 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất 11,77%; thu ngân sách trên địa bàn 138,4 tỷ đồng, đạt 125% kế hoạch; thu nhập bình quân đầu người 51,3 triệu đồng/người/năm; xây dựng 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nâng tổng số xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn huyện lên 12 xã và 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao; tỷ lệ hộ nghèo giảm 1,61%; có 100% tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có 20% tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trong năm kết nạp được 116 đảng viên mới, đạt 100% kế hoạch…
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoài Nam khẳng định: Để huyện nhà đạt được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong suốt một năm qua còn có sự đóng góp tâm sức, trí tuệ rất lớn của các đồng chí cán bộ lão thành, cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm, góp ý để Đảng bộ huyện ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ trong thời gian tới.
Dịp này, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ sự vui mừng về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng của huyện trong năm 2023. Đồng thời bày tỏ tin tưởng đội ngũ lãnh đạo huyện hôm nay sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo, khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương, thực hiện có hiệu quả các chương trình, đề án, khâu đột phá nhằm đưa huyện nhà Tuyên Hóa phát triển toàn diện.

Văn Tư