Trao quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ tư - 24/01/2024 02:44
Ngày 24/1, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh phối hợp với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện tổ chức trao quà tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Tuyên Hoá.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh;  Ở huyện có đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

1

Tại chương trình, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh  đã trao 30 suất quà. Mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng gồm tiền và hiện vật do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ. Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện cũng đã trích từ Quỹ Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện trao 430 suất, với tổng số tiền 129 triệu đồng, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nhằm góp phần hỗ trợ các gia đình khó khăn có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hoài Phương- Thương Huyền