Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, chúc tết gia đình chính sách

Thứ tư - 24/01/2024 02:39
Ngày 24/1 đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm và chúc tết một số gia đình chính sách; đảng viên 70 năm tuổi đảng trở lên; gia đình chiến sỹ đang làm nhiệm vụ trực tết ở Quần đảo Trường Sa. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tri Phương, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện.
Đồng chí Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, chúc tết gia đình chính sách

Đoàn đã đến thăm một số gia đình chính sách gồm ông Cao Đình Nghinh, Thương binh, Thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa; ông Đinh Văn Cừ, Bệnh binh, thôn Đồng Lê, xã Lê Hóa; ông Đinh Thanh Quế, Thương binh, thôn Kim Thủy, xã Kim Hóa; ông Lưu Đức Giao, nhiễm chất độc hóa học, thôn Kim Lũ 2, xã Kim Hóa.  Đến thăm gia đình bà Nguyễn Thị Vân, thôn Đồng Lê, xã Lê Hóa (mẹ chiến sỹ  Đinh Tiến Dũng trực chiến ở Đảo Núi Le A, Quần đảo Trường Sa).
Tại những nơi đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của các gia đình; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo các đối tượng chính sách trên địa bàn.
Dịp này,  đoàn cũng đã đến thăm gia đình ông Đinh Ngà, sinh năm 1932, 73 năm tuổi Đảng, ở thôn Yên Xuân, xã Lê Hóa. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp quan trọng của các đảng viên trong công cuộc bảo vệ và xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, là tấm gương sáng để con cháu, cộng đồng noi theo.

1
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện thăm, chúc tết Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện Tuyên Hóa

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác cũng đã đến thăm và chúc tết Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền thông huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Trung tâm VH-TT và TT huyện luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần, trách nhiệm tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội, Quốc phòng - An ninh của huyện đề ra trong năm 2024.  Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chúc mừng đơn vị đón xuân mới vui tươi, hạnh phúc.

Thế Nam