Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức chương trình “Rửa xe gây quỹ” đợt 2, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 21/03/2022 23:17
Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2022, ngày 20/3, Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức Chương trình “Rửa xe gây quỹ” đợt 2 nhằm giúp đỡ, hỗ trợ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Chương trình “Rửa xe gây quỹ” hỗ trợ các hoàn cảnh yếu thế trong xã hội do Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuyên Hóa phát động, với đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Trải qua hai đợt thực hiện, chương trình đã tạo được sức lan tỏa và thu hút sự quan tâm, ủng hộ trong cộng đồng.
Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ huyện Tuyên Hóa đối với các trẻ em nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp các em có thêm động lực, niềm tin vươn lên trong học tập và cuộc sống đồng thời cũng là một hình thức giáo dục cho đoàn viên thanh niên trẻ về tinh thần nhân ái, trân trọng công sức, thành quả lao động do mình tạo ra.
Toàn bộ số tiền gây quỹ từ hoạt động rửa xe sẽ được Huyện đoàn Tuyên Hóa tổ chức trao hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.