Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Tuyên Hóa

Thứ sáu - 25/03/2022 04:56
Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), ngày 25/3, Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện và các cơ quan, đơn vị, đoàn thể đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Huyện đoàn Tuyên Hóa.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Tuyên Hóa

Các đồng chí lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng đến lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện thời gian qua. Trong kết quả về phát triển KT - XH, đảm bảo AN - QP của huyện thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của lực lượng đoàn viên, thanh niên. Tuổi trẻ Tuyên Hóa đã phát huy tinh thần sáng tạo, triển khai nhiều công trình, phần việc và các phong trào thi đua như: “Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; “Tuổi trẻ Tuyên Hóa chung tay xây dựng nông thôn mới”….
Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên, thanh niên và các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện tiếp tục phấn đấu học tập, lao động, sáng tạo, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Văn Tư