Giải kéo co Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ IX

Thứ hai - 21/03/2022 22:53
Ngày 19/3, huyện Tuyên Hóa đã tổ chức thành công Giải kéo co trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội TDTT huyện lần thứ IX, năm 2022.
Giải kéo co Đại hội TDTT huyện Tuyên Hóa lần thứ IX

Kéo co là môn thể thao truyền thống mang tính tập thể, tạo không khí sôi động, vui khỏe tại các lễ hội. Đây là môn thể thao dân gian được nhiều người ưa thích, thể hiện tinh thần tập thể, tính kỷ luật, sức mạnh đoàn kết, ý chí vươn lên dành chiến thắng.

1

Giải kéo co huyện Tuyên Hóa lần này được tổ chức thi đấu ở hai nội dung gồm: Kéo co nam và kéo co nữ, có 13 đội tham gia với hơn 150 vận động viên, huấn luyện viên, lãnh đội đến từ 12 xã, thị trấn, mỗi đội cử 8 vận động viên thi đấu. Các đội đã tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, thể hiện được nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận kéo co hay, hấp dẫn.

2

Sau một ngày thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, quyết tâm cao, giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức trao giải nhất cho đội kéo co nam xã Đồng Hóa và đội kéo co nữ xã Hương Hóa; giải nhì thuộc về đội kéo co nam xã Phong Hóa và đội kéo co nữ xã Văn Hóa; giải ba đội kéo co nam xã Đức Hóa và đội kéo co nữ xã Thanh Thạch.

3

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao để thành lập đoàn vận động viên tham gia giải kéo co Đại hội TDTT tỉnh sắp tới.

Văn Tư