Châu Hóa: Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng chuyền nữ năm 2022

Thứ hai - 21/03/2022 23:18
Ngày 19/3, Đoàn xã Châu Hóa phối hợp cùng UBND xã tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympc vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng chuyền nữ năm 2022.

Giải bóng chuyền nữ xã Châu Hóa 2022 diễn ra trong hai ngày 19 và 20/3. Giải đấu thu hút 80 vận động viên đến từ 8 đội bóng trong toàn xã tham gia tranh tài. Các đội bóng được chia thành hai bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết, chung kết để chọn ra đội vô địch. Mỗi đội bóng tham gia giải ngoài lứa tuổi đoàn viên, thanh niên, Ban tổ chức cho phép đăng ký thêm các vận động viên là hội viên phụ nữ, con em được sinh ra và lớn lên tại địa phương.
Sau lễ khai mạc, cán bộ, công nhân viên chức xã Châu Hóa đã tổ chức hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022 với quảng đường hơn 1 km, đồng thời tổ chức các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng chuyền nữ.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và Đại hội đoàn xã Châu Hóa nhiệm kỳ 2022 – 2027; đồng thời cũng là dịp để đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và bộ môn bóng chuyền nói riêng tại địa phương.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng về tham dự.

Tuấn Anh  - Thế Nam