Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Tuyên Hóa

Thứ ba - 26/03/2024 03:24
Ngày 25/3, Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đoàn Mạnh Toàn, Uỷ viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng Huyện đoàn Tuyên Hóa nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Tuyên Hóa

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuyên Hoá trong xây dựng và phát triển tổ chức Đoàn, tổ chức được nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia; phát huy tinh thần xung kích - tình nguyện - sáng tạo của thanh niên, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

1
Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng Huyện Đoàn Tuyên Hóa.

Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới Huyện đoàn Tuyên Hoá tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn viên thanh niên; xung kích thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; tập trung thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống yêu nước, đạo đức, lối sống trong thanh thiếu niên; thường xuyên chăm lo, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh toàn diện, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, cống hiến sức trẻ xây dựng quê hương Tuyên Hoá ngày càng giàu đẹp, văn minh.

đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện
Đồng chí Hồ Vũ Thường, Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện  tặng hoa chúc mừng Huyện Đoàn Tuyên Hóa.

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện Tuyên Hoá đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, đoàn viên, thanh niên huyện nhà Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thế Nam