Đồng chí Mai Văn Minh được điều động, phân công giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ Tuyên Hoá

Thứ ba - 26/03/2024 03:57
Sáng 26/3, Tỉnh uỷ Quảng Bình tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về công tác cán bộ. Tham dự lễ công bố có đồng chí Vũ Đại Thắng, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; đồng chí Trần Vũ Khiêm, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Hoàng Xuân Tân, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Vũ Khiêm, Uỷ viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã đọc Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động, phân công, chỉ định đồng chí Mai Văn Minh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện uỷ và giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ Tuyên Hoá nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đồng chí Vũ Đại Thắng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Mai Văn Minh. Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ nhấn mạnh: Đồng chí Mai Văn Minh có trình độ chuyên môn và thời gian công tác trong ngành nông nghiệp, đã có nhiều đóng góp cho lĩnh vực nông nghiệp và sự phát triển chung của tỉnh nhà. Tin tưởng với nhiệm vụ và cương vị mới, đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiêm, trí tuệ, đoàn kết, thống nhất cùng với Đảng bộ huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, xây dựng huyện Tuyên Hoá ngày càng phát triển.
Đồng chí Mai Văn Minh sinh năm 1972, quê quán xã Quảng Văn, thị xã Ba Đồn. Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ trồng trọt. Từng giữ chức vụ Phó Giám đốc, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Văn Tư – Tuấn Anh