Ra mắt mô hình “Cổng trường ATGT và ANTT” tại xã Thạch Hóa

Thứ ba - 18/04/2023 05:44
Ngày 18/4, Hội Cựu chiến binh xã Thạch Hóa phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức lễ ra mắt mô hình “Cổng trường ATGT và ANTT” tại Trường Tiểu học và THCS Nam Hóa, xã Thạch Hóa.
Ra mắt mô hình “Cổng trường ATGT và ANTT” tại xã Thạch Hóa

Mô hình được giao cho liên chi hội CCB các thôn Đồng Tâm, Hà Nam và Hà Trang triển khai thực hiện với nội dung bố trí các tổ tự quản là hội viên CCB trực tại cổng trường lúc học sinh đến trường và giờ tan học để điều tiết giao thông và hướng dẫn các bậc phụ huynh dừng xe đúng nơi quy định, phân luồng xe trước cổng trường, bảo đảm an toàn cho học sinh và phụ huynh đưa đón con. Thông qua mô hình giúp nâng cao nhận thức cho học sinh và các bậc phụ huynh về ý thức chấp hành giao thông, xây dựng nét đẹp văn hóa giao thông và đảm bảo mỹ quan, an ninh trật tự tại cổng trường học. Đây là một trong những mô hình dân vận khéo của Hội CCB xã Thạch Hóa nhằm chung tay thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thể hiện tinh thần cống hiến, nêu gương của người CCB trong thời đại mới.

Văn Tư